Bàn thờ gỗ hương đá giá bao nhiêu

bàn thờ gỗ hương đá

Giới thiệu mẫu bàn thờ gỗ hương đá đang được ưa chuộng

Nhiều bác đá quá quen thuộc với bàn thờ gỗ gụ, gỗ gõ đỏ, hay gỗ mít nếu như các bác vẫn chưa tìm được loại gỗ đúng gu của mình thì có thể xem xét bàn thờ gỗ hương đá mà em giới thiệu sau đây, gỗ hương là loại gỗ có màu đặc trưng là sáng màu cánh dán kết hợp với vân gỗ đẹp nhất trong các loại kể trên nên đây là loại gỗ phù hợp với nhà mới xây, hợp với giới trẻ thích nổi bật hiện đại.

Gỗ hương đá ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong thi công phòng thờ ngoài bàn thờ thì sập thờ hay cuốn thư câu đối cũng được làm bằng gỗ hương đá rất nhiều, các bác lưu ý là gỗ hương đá có màu đặc trưng mà loại gỗ khác không có nên khi làm phòng thờ gỗ thì các bác nên làm đồng bộ các món cho đều màu.

Ưu nhược điểm của bàn thờ gỗ hương đá.

Ưu điểm

+ Bàn thờ gỗ hương đá sáng màu vân gỗ đẹp nên nhìn bàn thờ gỗ hương đá bao giờ cũng đẹp hơn, đều màu hơn các mẫu bàn thờ gỗ khác

+ Gỗ hương đá tom gỗ mịn chất gỗ chịu được co ngót nên hạn chế nứt nẻ trong quá trình sử dụng, điều này càng quan trọng hơn đối với bàn thờ khi hạn chế sửa chữa trong quá trình sử dụng.

Nhược điểm

+ Giá thành của đồ nội thất bằng gỗ hương bao giờ cũng cao hơn gụ một chút tuy nhiên để có một bàn thờ đẹp ưng ý thì thêm 2-3 triệu chắc không là vấn đề của nhiều người

+ Dù sao thì gỗ hương đá vẫn là dòng gỗ mới đối với nhiều người nó không truyền thống như gỗ gụ nên nhiều người còn lăn tăn khi quyết định.

Với những ưu điểm và nhược điểm kể trên chúng ta thấy rằng gỗ hương đá với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn, nhược điểm có những rất nhỏ đối với một loại gỗ tự nhiên nên các bác có thể yên tâm khi sắm bàn thờ gỗ hương đá cho nhà mình.

Bàn thờ gỗ hương đá mẫu triện sen giá bao nhiêu.

bàn thờ triện sen gỗ hương đá
bàn thờ triện sen gỗ hương đá

Bàn thờ gỗ hương đá mẫu triện sen là mẫu bàn thờ bán chạy bên em, mẫu triện sen đơn giản hiện đại nét đục thoáng kết hợp với dòng gỗ hương đá sáng màu vân gỗ đẹp nên mẫu triện sen và gỗ hương đá như sinh ra để dành cho nhau vậy.

Bàn thờ chân 12 kích thước dài 197 rộng 97 cao 127 gỗ hương đá bên em đang hoàn thiện cho khác là 15.5 triệu

Bàn thờ gỗ hương đá mẫu ô sa giá bao nhiêu

bàn thờ ô sa gỗ hương đá
bàn thờ ô sa gỗ hương đá

Mẫu này em mới lên thấy đẹp quá liền giới thiệu đến các bác luôn, khác với mẫu triện sen mẫu bàn thờ ô sa này làm phức tạp hơn một chút là có thêm 4 lô tùng cúc trúc mai cũng như thêm 1 tầng cổ ở phía trên nên giá thành của nó đắt hơn mẫu triện sen bên trên

Mẫu bàn thờ ô sa kích thước chân 12 đóng dầy dặn kỹ càng bên em đang bán là 19 triệu

Kết luận bàn thờ gỗ hương đá có đáng mua không ?

Nhìn 2 mẫu bàn thờ mà em hoàn thiện cho khách ở trên các bác sẽ thấy được chiếc bàn thờ gỗ hương đá đẹp hơn các mẫu bàn thờ gỗ khác về mặt giao diện, mặc dù có giá thành cao hơn những chất lượng của nó thì miễn chê, bên em chuyên các dòng bàn thờ gỗ gụ gỗ hương mẫu mã đa dạng nên bác nào có nhu cầu cứ liên hệ bên em bên em tư vấn và báo giá công khai cho các bác.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
icons8-exercise-96 chat-active-icon