29 MẪU TRƯỜNG KỶ ĐẸP NHẤT HIỆN NAY

Hiển thị tất cả 11 kết quả

Cơ sở bên em tự hào là một trong những đơn vị cung cấp nhiều mầu trường kỷ với giá cả phải chăng cho khách buôn và khách dùng trong cả nước.

Bên em chuyên nhiều mẫu trường kỷ khác nhau như trường kỷ sen vịt, trường kỷ tứ quý, trường kỷ đục tích, trường kỷ tam sơn, trường kỷ cổ đồ đại… và còn nhiều mẫu mã khác với nhiều tên gọi khác nhau.

Trên website bên em chỉ đưa lên những mẫu trường kỷ phổ biến nhất nên còn rất nhiều mẫu vì nhiều lý do mà em chưa đưa lên được nên bác nào cần tư vấn thêm về những mẫu trường kỷ có thể liên hệ bên em về cơ bản là trường kỷ do bên em sản xuất nên rất đa dạng về chủng loại và mẫu mã cũng như giá cả cực cạnh tranh mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Bàn ghế trường kỷ bên em đã công bố giá tương đối sát so với giá bán thực tế nên các bác có thể dựa vào đó để tham khảo.

Trường kỷ em đăng lên là những loại trường kỷ do chính tay em làm nên, vì thế chất lượng luôn đảm bảo tốt nhất như hình chụp đảm bảo không bám rác mọt nước hay hàng quá xấu mà đó luôn là những bộ trường đẹp tâm huyết.

Bên em có nhiều chúng loại gỗ để làm trường kỷ như gỗ lim, gỗ gụ, gỗ hương đá, gỗ gõ đỏ với nhiều mẫu mã từ lối cổ cho đến hiện đại

 


NƠI BÁN TRƯỜNG KỶ UY TÍN SỐ 1 VIỆT NAM
Hotline
icons8-exercise-96 chat-active-icon