Sập thập điểu quần mai gỗ gụ cỡ trung

31.000.000

Sập mai điểu cỡ trung giá bao nhiêu ?

1.Giới thiệu sập mai điểu cỡ trung

Xin chào các bác có phải các bác đang muốn tìm hiểu sập mai điểu cỡ trung không, sập mai điểu thường có 2 loại sập cỡ đại và sập cỡ trung, sập cỡ đại các bác có thể xem chi tiết ở bài viết này bọn em đã miêu tả khá chi tiết rồi.

Hai loại khác nhau ở kích thước trong đó sập mai điểu cỡ trung phù hợp với không gian nhỏ hơn, ít tiền hơn nên nhà các bác chiều dài mà dưới 2.3m là các bác chỉ nên mua sập cỡ trung thôi nhé không là không vừa đâu.

Tuy cỡ nhỏ hơn nhưng sập mai điểu cỡ trung vẫn được làm rất kỹ càng với cùng một thợ nên các bác yên tâm về tay nghề cũng như phần gỗ.  

2.Tiêu chí lựa chọn sập mai điểu cỡ trung

+ Về phần gỗ : Cái này khá là quan trọng vì hiện nay giữa sập đẹp và sập bình thường nó lệch nhau khá nhiều, để có được một con sập đẹp thì cái mặt là quan trọng nhất với nhiều tiêu chí như không nứt nẻ, không mọt nước bám rác.

Sau đó đến vai và chân, thường hàng sẵn có trên thị trường chân sập thường hay ôm tim nứt nẻ nên giá thành của các xưởng bán nó cũng chênh lệch so với chân đẹp

+ Về phần đục: Với sập mai điểu có nhiều chi tiết đục nên phần đục cũng đóng vai trò quan trọng giữa những con sập đục kỹ và đục vừa nó cũng lệch nhau vài triệu nên các bác mua sập đừng tham rẻ nhé.

+ Về phần thợ ngang : Tất cả các con sập đều quan trọng phần làm mộng do nó là đồ tháo rời, riêng sập mai điểu nó lại càng quan trọng do sập mai điểu nhiều chi tiết đấu nối nhau giữa phần chân và vai nên những con sập bị lệch, mộng không kín sẽ trông rất xấu.

3.Sập mai điểu cỡ trung có mấy loại

Sập mai điểu cỡ trung lại được chia thành nhiều loại như dầy hay mỏng cổ liền hay cổ rời tùy vào độ dầy mỏng và cổ rời hay liền thì giá thành nó cũng khác nhau cùng gotungnguyen điểm qua một số mẫu sập mai điểu cỡ trung để mọi người tham khảo.

+ Sập mai điểu cỡ trung loại 8-6

Kích thước : 1.6*2m chân 20 vai tiền dày 8cm vai ngang dày 6cm hàng cổ rời

Chất liệu: gỗ gụ

Giá bán: 31 triệu

+ Sập mai điểu cỡ trung loại 10-8

Kích thước : 1.6*2m

Chân 22 vai 10-8 cổ rời

Chất liệu : gỗ gụ

Giá bán 33 triệu

+ Sập mai điểu loại 12-10

Kích thước : 1.6*2m

Chân 24 vai dày 12cm ngang 10cm cổ liền

Chất liệu: gỗ gụ

Giá bán : 44 triệu

4.Nơi bán, giá bán sập mai điểu

Vậy giá bán sập bao nhiều thì em đã liệt kê ở bên trên các bác tham khảo dựa vào đó để mua, giá sập tương ứng với độ dầy mỏng, còn riêng chiếc sập em giới thiệu hôm nay là chiếc sập  vai tiền dày 8cm vai ngang dày 6cm chân 20cm hang cổ rời được đục tay sắc nét.

Mặt khuôn tranh dày 8cm lá 2cm cưa đi

Hàng để mộc hoàn toàn nên các bác xem mộc thoải mái ưng màu nào em hoàn thiện màu đó theo ý của các bác

Giá bán là 31 triệu tại xưởng tức là chưa bao gồm vận chuyển

Đặc biệt ưu đãi cho bác nào mua hang trong năm 2021 này là miễn phí vận chuyển trong bán kính 100km.

Hiện nay bọn em bán và giao hàng tại các tỉnh thành như: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh.Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sập thập điểu quần mai gỗ gụ cỡ trung”

Hotline
icons8-exercise-96 chat-active-icon
0326.919.513