Sập trơn gỗ hương đá tứ diện rộng 1.8m dài 2.2m

59.000.000

1.Giới thiệu sập gỗ hương đá

Gỗ tùng nguyễn xin giới thiệu đến các bác một trong những chiếc sập đẹp nhất giá trị nhất nhưng dễ mua nhất hiện nay. Được rất nhiều người có nhà to ưa chuộng và sử dụng đó chính là chiếc sập hương đá cỡ đại tứ diện hàng được chọn vân đẹp phù hợp với những phòng khách sang trọng hiện đại.

Với chiếc sập hương đá tứ diện khi nắp trong phòng khách rộng trông nó rất đồ sộ chiếm nhiều không gian khi chúng ta cần phải khoe cả mặt hậu nữa.

Thông số kỹ thuật cơ bản của sập trơn gỗ hương đá cỡ đại tứ diện

Kích thước : mặt  rộng 1.8m dài 2.2m nếu tính cả quây nữa thì nó sẽ phình ra ở bụng nên nó sẽ rộng hơn

Chân 24cm tứ diện 10cm đều

Mặt khuôn tranh 10cm lá mặt 2cm

Chất liệu: Gỗ hương đá nam phi

Nơi sản xuất: Nam định

Bảo hành: 1 năm nứt nẻ

2.Tiêu chí lựa chọn sập trơn gỗ hương đá.

Tiêu chí lựa chọn sập hương đá có nhiều điểm khác nhau so với sập gỗ gụ hay các loại gỗ khác do chơi sập gỗ hương đá chủ yếu là chơi vân nên những bộ vân đẹp thường có giá thành rất cao nên tiêu chí lựa chọn của mỗi người là khác nhau

+ Về phần gỗ: Tiêu chí đầu tiên khi lựa chọn sập gỗ hương đá cũng giống như những loại sập gỗ khác gỗ đẹp là yếu tố quan trọng hàng đầu ở gỗ tùng nguyễn các bác yên tâm về phần này khi tiêu chí 3 không không rác không dập không nứt được chúng tôi thực hiện một cách triệt để

+ Về độ vân sập: Như đã nói ở trên sập gỗ hương đá vân càng đậm càng đẹp càng nhiều tiền nên tiêu chí chọn vân là tiêu chí thứ 2 các bác nên theo điều kiện kinh tế để căn cứ mua những chiếc sập vân vừa hay vân đẹp có điều may mắn khi các bác tham quan cơ sở gỗ tùng nguyễn thì bộ sập của bên em đều được chọn vân đẹp với giá cả phải chăng.

+ Về kỹ thuật: sập gỗ tứ diện và cổ liền là những mẫu sập cực khó đóng, nó đòi hỏi kỹ thuật tay nghề cao nên tiêu chí tay nghề kỹ thuật là yếu tố quan trọng nữa một con sập đẹp đòi hỏi mộng mẹo chắc chắn và kín đáo sập sử dụng lâu dài không vấn đề gì.

3.Sập trơn gỗ hương đá giá bao nhiêu.

Sập gỗ hương đá là sập gỗ đẹp độc đáo nên giá thành bao giờ cũng cao hơn các loại khác các bác có thể tham khảo sập trơn gỗ hương đá cỡ trung tại đây

Đối với loại sập trơn gỗ hương đá tứ diện cổ liền như được miêu tả ở trên vân gỗ tương tự như trên gỗ tùng nguyễn đang bán giá là 59 triệu tại xưởng đây là giá công khai niêm yết nên xuống tùy thời điểm nên cực kỳ cạnh tranh.

4.Một số mẫu sập gỗ hương đá thông dụng

Bên cạnh sập trơn gỗ hương đá cũng giống như gỗ gụ, gỗ hương đá còn có một số mẫu sập như sập mai điểu, sập phúc nho, sập ba bông mời các bác tham khảo mẫu hình bên dưới.

Xem thêm: Sofa gỗ hương đá tại đây

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sập trơn gỗ hương đá tứ diện rộng 1.8m dài 2.2m”

Hotline
icons8-exercise-96 chat-active-icon
0326.919.513