Sập ba bông gỗ gụ lào

32.000.000 31.500.000

1.Giới thiệu sập ba bông gỗ gụ.

Xin chào các bác hôm nay em xin giới thiệu đến các bác một mẫu sập cũng rất phổ thông là mẫu sập ba bông được làm bằng gỗ gụ lào 100%, nếu như các bác thấy sập trơn đơn giản quá hay sập mai điểu hoặc ngũ phúc đục đẽo quá nhiều thì sập ba bông là lựa chọn hợp lý cho các bác tham khảo.

Sập ba bông đục cũng ở mức vừa phải nên dễ dàng vệ sinh lau chùi, với điểm nhấn là ba bông ở trên vai sập được đục bằng tay nên nó ấn tượng hơn chiếc sập trơn.

Sập ba bông được làm từ nhiều loại gỗ khác nhau tuy nhiên gỗ gụ vẫn phổ biến hơn cả, các họa tiết trang trí có thể là bông mai hay hoa hồng hoặc mẫu sen vịt đều được.

Chiếc sập hôm nay em giới thiệu đến các bác là chiếc sập ba bông mẫu hoa mai được đục bằng tay hoàn toàn nên rất có hồn và có độ kênh boong trong từng đường nét mời các bác tham khảo.

2.Mô tả chi tiết sập ba bông bằng gỗ gụ lào.

Sập của bọn em làm nên để mộc chưa hoàn thiện nên các bác có thể xem được chất liệu gỗ và hoàn thiện màu theo yêu cầu của khách một cách dễ dàng

Sập có 2 kích thước phổ thông là cỡ trung 1.6m*2m và cỡ đại 1.8m*2.2m đây là 2 kích thước phổ biến nên các bác lựa chọn sao cho vừa chỗ kê trong gia đình

Sập với điểm nhấn là ở giữa vai tiền là điểm nhấn chính bao gồm hình ảnh đời sống hàng ngày của nông dân như câu cá đốn củi dưới tán lá cây đa tạo nên khung cảnh gần gũi chân thực sống động chỉ gói gọn trong một ô vai sập.

Kích thước chi tiết sập ba bông

+ Kích thước:  dài 2m rộng 1.6m

+ Chân 24cm vai tiền 10cm ngang 8cm

+ Mặt khuôn trang dày 8cm lá mặt dày 2cm

+ Chất liệu: gỗ gụ lào

+ Giá bán: 32 triệu hoàn thiện

3.Sập ba bông gỗ hương đá

Dưới đây là chiếc sập gỗ hương đá đã từng được cơ sở bọn em làm cho khách đặt với mẫu hoa hồng.Đây là mẫu sập rất lạ ít có trên thị trường kết hợp với chất liệu gỗ hương đá càng làm cho chiếc sập có nhiều giá trị.

sập ba bông gỗ hương đá
sập ba bông gỗ hương đá

Đây là sập ba bông gỗ hương đá cỡ đại hàng cổ liền nên giá thành của nó cũng cao hơn bình thường, nếu các bác thích những mẫu sập như thế các bác thường đặt thì bọn em mới làm bởi nó độc đáo và ít phổ thông.

Kích thước sập 1.8*2.2m

Chân 24 vai 10-8 cổ liền

Mặt khuôn 8 lá 2cm

Giá bán 48 triệu

4.Một số lưu ý khi mua sập ba bông

Sập ba bông cũng giống như những sập khác nên ưu tiên đầu tiên khi mua sập là phần gỗ phải đẹp không dập không rác là ưu tiên hàng đầu.

Tiếp sau nữa là hàng có đục tay hay đục máy bới thông thường các mẫu sập ba bông thường đục máy nên nhìn các bông không được đẹp, nét đục nông làm giảm độ đẹp của sập, cái này các bác phải tinh ý mới nhận ra được

Hiện nay xưởng bọn em nhận làm sập ba bông đẹp như hình có vận chuyển và giao lưu toàn quốc, em đã từng bán sập ba bông tại các tỉnh thành như Hà nội, phú thọ, vĩnh phúc, hung yên, hải dương, Hải phòng, Quảng Ninh, Ninh Bình, Thanh hóa, Nghệ an nên các bác yên tâm khi mua bên bọn em nhé.

Fanpage Gỗ tùng nguyễn tại đây

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sập ba bông gỗ gụ lào”

Hotline
icons8-exercise-96 chat-active-icon
0326.919.513